fbpx

รับถ่ายรูปอาหาร สินค้า ทุกประเภท

Service

Previous
Next

รับถ่ายรูปอาหาร ขนม เบเกอรี่ และเครื่องดื่มต่างๆ

เพื่อใช้สำหรับการโฆษณา เล่มเมนู ภาพประกอบหนังสือสอนทำอาหาร และอื่นๆ โดยทีมช่างภาพอาหาร พร้อมกับฟู้ดสไตลิสต์ (Food Stylist) ที่จะคอยดูแลเรื่องความสวยงามของอาหาร รวมถึงจัดเตรียมและวางพร็อพ เพื่อให้รูปอาหารที่ออกมาดูสวยงาม น่าทาน สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ 

นอกเหนือจากรับถ่ายภาพอาหารและเครื่องดื่มแล้ว ทางทีมยังรับถ่ายภาพสินค้าทุกชนิด รวมถึงสินค้าที่เป็นส่วนประกอบของอาหาร หรือต้องการอาหารเป็นส่วนประกอบ รวมถึงภาพร้านอาหาร งานตกแต่งภายใน และบรรยากาศของร้าน

FAQs

Type

ประเภทของงาน

โดยพื้นฐานแล้ว จะสามารถแบ่งลักษณะการถ่ายภาพได้ 2 ประเภท

1. ถ่ายบนพื้นหลังสีขาว – จุดประสงค์เพื่อนำไปทำแคตตาล็อก หรือนำไปทำกราฟฟิกดีไซน์ 

2. ถ่ายพร้อมจัดพร็อพ – เหมาะสำหรับนำไปใช้ทำโฆษณา ลงขายตามช่องทางออนไลน์ ทำเมนู  หนังสือ เป็นต้น

Packages

แพ็กเกจการทำงาน

จะแบ่งเป็น 2 แพ็กเกจหลักๆ ได้แก่ 

1.แพ็กเกจเฉพาะช่างภาพ – ถ่ายงานโดยช่างภาพมืออาชีพ ไม่จำกัดจำนวนภาพและเมนู เริ่มต้นที่ 4 ชั่วโมงการทำงาน ลูกค้าจะดูแลเรื่องหน้าตาอาหาร หรือจ้างฟู้ดสไตลิสต์มาเองก็ได้ครับ

2. แพ็กเกจช่างภาพและฟู้ดสไตลิสต์ – ช่างภาพจะควบคุมงานโดยรวมต่างๆ เช่น องค์ประกอบภาพ มุมภาพ การจัดแสง รวมถึงงาน Post Processing เช่น ตกแต่งและรีทัชภาพ ฟู้ดสไตลิสต์จะคอยดูแลด้านหน้าตาอาหาร ทำให้งานละเอียดมากขึ้น มีการใช้เทคนิคต่างๆ ให้อาหารมีหน้าตาสวยงามและน่ารับประทาน รวมถึงการเตรียมและจัดพร็อพประกอบฉากที่ค่อนข้างเฉพาะทางมากขึ้น

Pricing

ราคา

งานถ่ายภาพจะคิดเป็นคิวงานครับ โดยแพ็กเกจเริ่มต้นสำหรับ SME จะอยู่ที่ 12,000 บาท เป็นงานถ่ายภาพ 4 ชั่วโมง ( ครึ่งคิว ) ทีมงานจะประกอบไปด้วยช่างภาพและฟู้ดสไตลิสต์ รวมอุปกรณ์กล้องและเลนส์ระดับมืออาชีพ ชุดไฟสตูดิโอ คอมพิวเตอร์สำหรับดูภาพหน้างาน ฉาก และพร็อพประกอบ พร้อมตกแต่งและรีทัชเก็บรายละเอียดงาน 

เนื่องจากงานถ่ายภาพมีหลายวัตถุประสงค์ และคอนเซ็ปต์ของงาน สำหรับแพ็กเกจราคาเพิ่มเติม ลูกค้าสามารถแจ้งรายละเอียดงาน และสอบถามมาได้ ตามช่องทางติดต่อนี้เลยนะครับ : )  

Amount

จำนวนภาพ

จำนวนภาพที่ได้จะขึ้นอยู่กับความยากง่าย และความละเอียดของงาน นอกจากนี้จุดประสงค์ของการนำภาพไปใช้ก็มีส่วนต่อจำนวนภาพ ยกตัวอย่างเช่น การถ่ายงานที่ใช้ในโฆษณาออฟไลน์ หรือทำเมนู อาจจะต้องมีความละเอียดมากกว่าใช้ในสื่อออนไลน์ ก็จะใช้เวลามากกว่า หรือการถ่ายภาพอาหารจานเดียวบนพื้นหลังสีขาวจะได้จำนวนที่มากกว่าการถ่ายอาหารพร้อมกับจัดพร็อพ เป็นต้น

Location

สถานที่ถ่ายภาพ

ทางทีมสามารถเดินทางถ่ายภาพได้ทั่วประเทศ โดยอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมตามจริง

1. ร้านของลูกค้า – มีข้อดีในด้านการเตรียมอาหารและวัตถุดิบต่างๆ ที่จะมีความพร้อมกว่าที่อื่นๆ สามารถนำเครื่องใช้ของทางร้านมาประกอบฉาก สามารถถ่ายบรรยากาศร้านเพิ่มเติมได้อีกด้วย

2. เช่าสตูดิโอ – มีความยืดหยุ่นในการทำงานสูง พื้นที่การทำงานเยอะ สามารถเลือกสตูดิโอที่สะดวกต่อการเดินทางได้ แต่จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

Sugar Cookie Studio